English English Vietnamese Việt Nam
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn biết đến Trang của chúng tôi qua đâu?

Internet
Bạn bè giới thiệu
Kênh quảng cáo của chúng tôi

Nhập mã

Xem kết quả

Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)
Fanpage Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Dong 0968 547 755
KTS Nguyễn Việt Hùng 0976 016 623
KTS Quang Đông 0936 725 685
KTS Vũ Văn Thành 0987 738 741
KS Phạm Văn Thi 0961 112 169
KTS Đinh Đạt 01648900321
ThS Xuân Đại 0969 795 926
KS Hoàng Tiến Đông 0948 273 955
ThS Đào Thanh Định 01628 590 187
ThS Mai Văn Quyền 0989 230 185
Ms Nguyễn Phương Thảo 0977 992 471
Mss Ngọc Thúy 0969 252 558
Mss Thanh Hằng 0466553344
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
Liên kết website

TẠI SAO CẦN PHẢI THUÊ DỊCH VỤ GIÁM SÁT XÂY DỰNG

Thực tế hiện nay cho thấy, nhiều công trình sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng chỉ trong vòng một , hai năm đã xuống cấp trầm trọng,tường bị nứt, sơn bong tróc…ngày càng nhiều. Hiểu được chất lượng công trình là vô cùng quan trọng, công ty xây dựng M2M cung cấp dịch vụ giám sát xây dựng nhằm giúp các chủ đầu tư theo dõi, đôn đốc và kiểm tra chất lượng thi công của công trình để tránh những việc xảy ra như đã đề cập ở trên.

 

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ giám sát xây dựng

Dịch vụ giám sát xây dựng

 

Tại sao ngày nay các công trình xây dựng cần phải thuê dịch vụ giám sát xây dựng?

 

Dịch vụ giám sát xây dựng sẽ bảo vệ cho các chủ đầu tư từ lúc mới bắt đầu ký kết hợp đồng, cho tới khi công trình thi công thì những người của dịch vụ giám sát xây dựng sẽ trực tiếp ở công trường kiểm tra các hoạt động thi công và cuối cùng sẽ là người nghiệm thu công trình khi đã hoàn thành.

Dịch vụ giám sát xây dựng sẽ giúp các chủ đầu tư ước tính chi phí công trình thi công, hạn chế tối đa việc phát sinh các chi phí không đáng có trong quá trình thi công công trình. Đảm bảo cho công trình thi công của các chủ đầu tư được đúng tiến độ, đúng theo tiêu chuẩn và chất lượng được ký kết trong hợp đồng xây dựng.

Những điều cần phải lưu ý khi chọn dịch vụ giám sát xây dựng

 

Phải chọn dịch vụ giám sát xây dựng ở một công ty có uy tín, và phải được cấp phép đủ điều kiện hoạt động và phải có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp.

Những kỹ sư của dịch vụ giám sát xây dựng phải là những người lành nghề, nhiệt huyết, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bởi vì chỉ có những kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát xây dựng tối thiểu là 5 năm và đã từng tham gia giám sát xây dựng ít nhất phải được 5 công trình thì mới được cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực giám sát xây dựng.

 

Hình ảnh có liên quan

 

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ giám sát xây dựng uy tín

 

Thực hiện các kỹ thuật của mình nhằm đảm bảo cho các công trình của chủ đầu tư được thi công đúng theo bản vẽ thiết kế.

Giúp cho chủ đầu tư quản lý việc xuất nhập nguyên vật liệu phục vụ cho việc thi công công trình nhằm đảm bảo đủ nguyên vật liệu để công trình được thi công đúng tiến độ.

Quản lý những dụng cụ xây dựng, thiết bị, đồ bảo hộ lao động, đồng phục đầy đủ nhằm đảm bảo an toàn lao động cho các công nhân và kỹ sư trong quá trình thi công.

Đảm bảo cho công trình thi công không gây ô nhiễm môi trường, không gây nguy hại cho các hộ dân sống lân cận xung quanh công trình.

Việc mướn dịch vụ giám sát xây dựng sẽ tiêu hao một phần chi phí cho các chủ đầu tư xây dựng, tuy nhiên trong quá trình thi công,các rủi ro về mặt kỹ thuật, rủi ro về an toàn lao động có khả năng xảy ra là rất lớn. Để có thể tránh các rủi ro đáng tiếc xảy và và để công trình của bạn sau khi hoàn thành đạt chất lượng cao hãy để dịch vụ giám sát xây dựng M2M giúp bạn. Bạn cần tư vấn hãy đến với website http://xaydungm2m.com mọi thắc mắc của bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Bình luận